Chồng qua đời mới hơn 1 tháng vì tai nạn giao thông, nỗi đau còn chưa kịp nguôi ngoai thì bà Điền Thị Hường lại bàng hoàng nhận thêm tin dữ đứa con trai út Trần Thanh Vũ bị suy thận mãn giai đoạn cuối. Gần 1 năm nay, cứ ngày một, ngày hai là mẹ con Vũ lại phải trở qua Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ lọc thận.

27 tuổi vốn là lao động chính của gia đình nhưng đã kịp đâu trả hiếu mẹ già, giờ đây Vủ phải chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo.

Là chỗ dựa tinh thần cho con, người làm mẹ như bà đâu có muốn phó mặc sức khỏe của bản thân, ngặt nỗi tiền nong cạn kiệt….Nghĩ tới bệnh tình của mẹ, Vủ lại nặng lòng. Bởi hơn nửa cuộc đời, hết tất tả lo chuyện áo cơm thì giờ bà lại phải chật vật thêm với chi phí điều trị cho con.

Trong gia đình em Vủ hiện giờ thì không có lao động nào làm ra tiền nhưng chi phí lọc thận hàng tuần cho em lại tốn kém nhiều. Thời điểm này gia đình đang rất cần sự chung tay giúp sức của cộng đồng để có thể tiếp tục điều trị, nối dài sự sống cho em.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:    

1/ Em Trần Thanh Vũ, Khóm Đông Bình A, Phường Đông Thuận, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4 – TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0270.6.250.555

3/ Tài khoản ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *