Tâm – anh bạn học chung từ thời cấp ba bất ngờ ghé thăm Mai. Cô vô cùng bất ngờ vì hai người đã bặt tin nhau rất lâu kể từ lúc chia tay cuối cấp và anh đi du học nước ngoài. Thấy Mai bối rối bên bạn cũ, Ba Khía cố tình chọc ghẹo, xóc xiểm cô.

 

Nói về Lịch, dù đã giữ chức quản lý nhưng anh ta vẫn chưa hài lòng với những gì mình đang có. Đặc biệt, hắn ta bắt đầu dè chừng Ba Khía. Lo sợ người bạn tốt bụng của mình sẽ là mối nguy hại, đe dọa đến tương lai bản thân nhất là khi ý tưởng đưa món ba khía đặc sản quê hương được ông chủ nhà hàng trọng dụng, hắn lên kế hoạch hãm hại Ba Khía. Để tránh mang tiếng là kẻ phản bạn, Lịch bí mật gặp riêng cấp dưới yêu cầu anh ta phải nghĩ cách tống khứ Ba Khía ngay khi có cơ hội.

 

Riêng Ba Khía, anh vẫn không hay biết gì về ý tưởng xấu xa của thằng bạn chí thân. Bởi anh không bao giờ nghĩ tình bạn bao nhiêu năm của hai người sẽ có ngày kết thúc cho dù hoàn cảnh giờ đây đã rất khác. Thay vào đó, Ba Khía bắt đầu dồn hết tâm sức cho ý tưởng mới. Anh bắt đầu nghiên cứu chế biến nhiều món ngon làm từ con ba khía. Gia đình chú Tư Lẹ, các bạn đầu bếp trong nhà hàng sau khi thưởng thức món ăn do anh chế biến đều hết lời ngợi khen và khuyến khích anh cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình.

Để dập tắt niềm hy vọng của Ba Khía về việc đưa món ba khía vào thực đơn chính trong nhà hàng nơi hắn ta làm quản lý, Lịch nói dối với anh rằng bà Ngọc đã không chấp nhận cho đưa món Ba Khía vào thực đơn chính của nhà hàng, bất chấp hắn ta đã bỏ nhiều công sức thuyết phục.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Anh Ba Khía được phát sóng lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.

Nguồn: Mi Ty ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *